Và không ngần ngại chia sẻ, bác sĩ Tống Hải đã cầm chiếc dao phẫu thuật quen thuộc của mình để miêu tả chính xác cho các khách hàng thấy được kĩ thuật gọt sụn tỉ mỉ, cần sự chính xác tuyệt đối. Bác sĩ đã gọt mẫu 2 dáng mũi Cao – Tây và S-line cong nhẹ nhàng để mọi người thấy rõ được sự khác nhau và Ưu Việt của chiếc sụn linh động, linh hoạt này.

Cuối cùng là sụn Mỹ Pureform, chiếc sụn này có kết cấu rất chắc chắn, chỉ có thể lắc lư nhẹ nhàng, không thể kéo dãn hay co xoắn dễ dàng như sụn VIP Mỹ siêu mềm, và để gọt chiếc sụn Pureform này cũng rất khó khăn.

Ở cuối video, bác sĩ Tống Hải không quên tổng kết những ưu và nhược điểm của từng loại sụn nhân tạo khác nhau. Với dáng mũi hếch, da mỏng bác sĩ chỉ khuyên nên sử dụng sụn Pureform hoặc sụn VIP Mỹ siêu mềm, còn với dáng mũi thường, vừa phải, không khó để chỉnh sửa có thể sử dụng sụn VIP Mỹ siêu mềm hoặc sụn Hàn Quốc Softxil. Bác sĩ Tống Hải cũng không ngừng khen ngợi tính chất Ưu Việt, mềm dẻo, dai và bền của sụn VIP Mỹ siêu mềm, đây cũng chính là loại sụn độc quyền hiện đang được sử dụng nhiều nhất tại thẩm mỹ Như Hoa.

Với những chia sẻ rất có tâm, bác sĩ Tống Hải cũng không quên dặn dò các khách hàng hãy gọi điện tới số hotline, hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Như Hoa – 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chính xác nhất.

 

 

Comments

comments