Giới thiệu Bác sĩ Tống Hải

Từ những trăn trở và ám ảnh về những bệnh nhân tuyệt vọng vì vết bỏng trên vùng mặt, Tiến sĩ, bác sĩ Tống Thanh Hải đã quyết định theo đuổi, nghiên cứu chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình, với niềm thôi thúc được chữa lành không chỉ vẻ ngoài mà còn cứu người bệnh khỏi “bóng tối tự ti” kìm hãm bản thân.

Xuất phát trên nền tảng đó, bác sĩ Tống Hải đã phát triển khả năng phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng, với các ca vi phẫu phức tạp, cho tới các ca nâng mũi, cắt mí, gọt hàm…

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện thành công hàng chục nghìn ca phẫu thuật tạo hình, bác sĩ Tống Hải được đánh giá là một trong ba bác sĩ phẫu thuật tạo hình vùng mặt xuất sắc nhất khu vực miền Bắc.

Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ Tống Hải luôn là tên tuổi gây được ấn tượng mạnh nhất.

Đó là do bác sĩ Tống Hải có triết lý phẫu thuật: Dựa vào đường nét khuôn mặt, độ đàn hồi của da mũi làm căn cứ để gọt giũa sụn, đặt sụn một cách bền, đẹp nhất.

“Một chiếc mũi đẹp không phải là chiếc mũi tuân theo bất kỳ một ‘chuẩn mực nhan sắc’ nào, mà là chiếc mũi phù hợp với gương mặt, tôn lên nét đẹp của người đó nhất”, bác sĩ Tống Hải chia sẻ.

Hiện, bác sĩ Tống Hải đang là bác sĩ chính của Thẩm mỹ Như Hoa, đồng thời là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Khoa Thẩm mỹ chỉnh hình của Trung tâm bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc gia và Học viện Quân y.

“Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ như một cuộc sáng tạo nghệ thuật của người bác sĩ – nghệ sĩ, những người chỉ quan tâm tới việc tạo ra cái đẹp hoàn mỹ nhất trên nền tảng chuẩn y khoa”, bác sĩ Tống Hải.

Hiện nay, bác sĩ Tống Hải cũng là nhà cố vấn chuyên môn chính của “Chuyên trang Đẹp Như Hoa: Lan tỏa tri thức thẩm mỹ!“.
Đây là trang nội dung chuyên nghiệp, cung cấp nhiều bài viết, hình ảnh và video clip kiến thức, thông tin hữu ích và giải trí, liên quan tới lĩnh vực thẩm mỹ, sắc đẹp, với số lượt truy cập hơn 60.000 mỗi tháng.

Trang chủ Facebook Instagram Youtube Twitter Google+