Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì

nâng mũi bọc sụn

Trong nhân tướng học và thẩm mỹ, dáng mũi tẹt thực sự là trở ngại cho nhan sắc và cuộc sống của nhiều phụ nữ. Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng này, bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Nâng mũi bọc sụn là một giải pháp giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi sang, thanh tú mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nâng mũi bọc sụn là gì

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, có nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo hình dáng mũi giúp phái đẹp sở hữu dáng mũi cao và thon gọn. Tùy từng khuôn mặt và cơ địa của từng người, bác sĩ sẽ nâng cao hay hạ thấp đầu mũi; nâng cao hoặc hạ thấp thân sống mũi theo một tỷ lệ nhất định.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là công nghệ hiện đại, qua đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành can thiệp, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, sau đó thay thế một phần chất liệu sụn độn phần đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn lấy từ vành tai) bao bọc phần đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp giúp bạn gái sở hữu dáng mũi cao, thon gọn 

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì

Sự khác biệt giữa phương pháp nâng mũi bọc sụn với các phương pháp khác là ở chỗ bọc sụn đầu mũi có công dụng vừa tạo sự mềm mại và tự nhiên cho vùng đầu mũi, lại khắc phục được tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi đối với những trường hợp có cơ địa da vùng mũi mỏng.

>>Xem thêm: Tổng hợp chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay

Những trường hợp nào nên nâng mũi bọc sụn

  • – Dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm.
  • – Da đầu mũi quá mỏng không thể nâng đỡ sụn sau khi nâng.
  • – Đầu mũi không tròn trịa.
  • – Đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng bị hỏng.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là bước tiến trong thẩm mỹ mũi giúp ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng mũi

Nâng mũi bọc sụn thực hiện thế nào

Trước hết, đối với dịch vụ nâng mũi bọc sụn thì vật liệu sử dụng trong quá trình phẫu thuật bao gồm sụn nhân tạo siêu mềm và sụn tự thân (sụn tai).

Có thể nói rằng, sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một bước tiến của ngành thẩm mỹ. Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn sẽ có tính tương thích cao, sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải. Do đó, chiếc mũi của bạn sẽ cao đẹp, mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Quy trình thực hiện

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác, sau khi gây tê vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi kết hợp bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đối với phần sống mũi cần nâng cao, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn nhân tạo, tiến hành kỹ thuật gọt sụn rồi đặt vào phần khoang sống mũi làm sống mũi cao hơn. 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo và cố định làm cao ở phần sóng mũi. 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân, gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ và khâu thẩm mỹ để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Mặc dù sụn tự thân có khả năng tương thích cao, vậy tại sao không sử dụng toàn bộ sụn tự thân trong quá trình nâng mũi mà chỉ dùng ở phần đầu mũi. Đây chính là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Theo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ, không thể lấy quá nhiều sụn từ vành tai để thay thế hoàn toàn phần sụn nâng đặt ở khoang sống mũi. Do đó, bác sĩ sẽ phải sử dụng vật liệu sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi. Hiện nay, có nhiều loại sụn nhân tạo được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng để nâng mũi như sụn mũi Hàn Quốc, sụn siêu mềm của Mỹ, sụn Mỹ perform… Tùy theo từng khuôn mặt, từng dáng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn cách chọn sụn nhân tạo trong thẩm mỹ mũi và loại sụn phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất sau khi nâng mũi.

Được biết đến là loại sụn nhân tạo cao cấp, sụn VIP siêu mềm có độ đàn hồi cao được sử dụng trong thẩm mỹ nâng mũi Golden Line tại thẩm mỹ viện Như Hoa. Với ưu điểm mềm, dẻo, có thể vặn xoắn dễ dàng và độ bám dính tốt, linh hoạt trong kỹ thuật tạo hình gọt sụn phù hợp với từng dáng mũi, khuôn mặt từng người.

Dịch vụ được thực hiện tại Trung tâm tạo hình thẩm mỹ Viện Bỏng Quốc Gia

Vén màn bí mật vì sao sụn VIP siêu mềm siêu hot. được các anh chị phóng viên ưu ái có mặt trên các mặt báo về sức khoẻ, sắc đẹp uy tín. Chị em đọc và tham khảo về nâng mũi bọc sụn và các khuyến mại mà Thẩm mỹ viện Như Hoa đang có nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *