Báo chí nói gì về

Thẩm Mỹ Như Hoa

Nữ DJ cầu cứu bác sĩ vì mông bị toác rộng sau đặt túi độn

11/12/2023 - 10:00Dân Trí
Làm DJ, Thanh rất chú trọng đến ngoại hình của mình. Vì thế, thấy mông lép mặc quần áo xấu, không tự tin, cô gái trẻ quyết định đi độn mông bằng cách đặt túi. Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, cô chỉ thấy khổ thêm vì sau một thời gian mông toác hở cả mảng lớn. Suốt thời gian qua, cô phải nằm sấp, chịu đau chỉ mong vết thương sớm liền nhưng tình trạng không cải thiện. Sau đó, cô được giới thiệu đến gặp Tiến sĩ thẩm mỹ Tống Hải, Chủ nhiệm khoa Vi phẫu và Tái tạo, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Tái tạo, Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội).

Lợi thế của công nghệ Vectra XT 3D trong thẩm mỹ

17/10/2023 - 08:00Vietnamnet
Công nghệ Vectra XT 3D giúp chụp hình mặt, ngực, cơ thể và tạo ra hình ảnh 3D trước khi thẩm mỹ, giúp bác sĩ tư vấn làm đẹp trực quan hơn. Vectra XT 3D ra đời khoảng 10 năm trước nhưng theo tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải (Phó Chủ nhiệm Khoa Vi phẫu và tái tạo, Bộ môn - Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo, Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác) công nghệ này chưa được nhiều cơ sở thẩm mỹ trong nước ứng dụng. Do đó, nhiều người Việt chưa có điều kiện tiếp cận trong quá trình làm đẹp. Là bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Tống Hải đã sử dụng công nghệ này và đạt được kết quả tích cực. Với những nâng cấp trong phiên bản mới, dịp này, bác sĩ Tống Hải còn giải đáp một số thắc mắc thường gặp và những tính năng nổi bật của Vectra XT 3D.

Giới thiệu thẩm mỹ Như Hoa

Thẩm mỹ Như Hoa được thành lập vào ngày 13/3/2012. Trải qua nhiều năm phát triển, trưởng thành, tính đến nay, cơ sở làm đẹp của chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 30.000 khách hàng, giúp họ hiện thực hóa ước mơ thay đổi diện mạo. Nơi đây đã trở thành một trong những cơ sở làm đẹp có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Sở hữu 3 thế mạnh nổi bật, Thẩm mỹ Như Hoa nhận được sự yêu mến, tin cậy từ hàng ngàn khách hàng:

 

  1. Đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp Học viện Quân y có tay nghề cao và trình độ chuyên môn vững vàng. Đặc biệt là Tiến sĩ thẩm mỹ, Bác sĩ Tống Thanh Hải – chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm, Phó Chủ nhiệm Khoa Vi phẫu và tái tạo, Bộ môn – Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo, Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác đồng thời là giảng viên bộ môn “Tạo hình – PTTM” của Học viện Quân Y.
  2. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, sang trọng bậc nhất. Có thể nói, làm đẹp ở Thẩm mỹ Như Hoa không khác gì trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao.
  3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 5* với phương châm “Hết lòng chăm sóc Khách hàng”

 

Hiện tại, Thẩm mỹ Như Hoa là tổ hợp của 3 Phòng khám: Phẫu thuật thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ và Nha khoa thẩm mỹ. Với hơn 80 dịch vụ phong phú và chất lượng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng.

Tiến sĩ Thẩm mỹ, Bác sĩ Tống Hải – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với gần 20 năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ Như Hoa rất chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất

Những dấu mốc quan trọng

 

  •  Năm 2012: Thành lập Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Như Hoa, được Sở Y tế cấp phép.
  • Năm 2015: Chính thức đưa cơ sở tại số 24 đường Trung Hòa, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội đi vào hoạt động.
  •  17/12/2018: Phát triển thành Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Như Hoa, được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh và mã số thuế.
  • 2020: Tổ chức chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”, trao tặng cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mắc khiếm khuyết về ngoại hình.
  •  2021 – Nay: Duy trì hoạt động giữa đại dịch Covid 19, ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Công ty Cổ phần Dược Thảo Công nghệ Nano Hóa, Công ty TNHH United International Pharma,…