Các Đối Tác Của Thẩm Mỹ Như Hoa

1/ Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược 

Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hoạt hoá Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Đây là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Thẩm mỹ Như Hoa. Sự hợp tác của hai thương hiệu nhằm hỗ trợ truyền thông và phát huy tối đa các nguồn lực của cả hai bên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

2/ Hệ thống Bloom Spa

Hệ thống Bloom Spa là hệ thống spa làm đẹp và chăm sức khỏe chuẩn Nhật hàng đầu tại Việt Nam, giúp chị em sở hữu “sắc vóc như hoa, khí chất như ngọc”, tự tin và hưởng trọn sự viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Bloom Spa được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên có tay nghề vững, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ, thường xuyên được tham gia các khóa học để trau dồi những kỹ năng.

3/ ViVi Nguyen Spa

Tháng 11/2022, đại diện Thẩm mỹ Như Hoa và bà Đoàn Hoàng Thu – Chủ thương hiệu ViVi Nguyen Spa, đã ký kết hợp tác chiến lược. ViVi Nguyen Spa nổi tiếng với các phun xăm thẩm mỹ. Sự hợp tác của 2 thương hiệu sẽ giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn. 

Bà chủ ViVi Nguyen Spa tiết lộ thêm: “Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến tôi quyết định hợp tác chính là niềm tin ở Tiến sĩ thẩm mỹ Tống Hải. Tôi từng là đồng nghiệp của bác sĩ Tống Hải tại Viện bỏng Quốc gia, được tận mắt chứng kiến và thực sự khâm phục ý chí, tài năng, kinh nghiệm và niềm đam mê với nghề ở anh ấy”. 

4/ Công ty Cổ phần Lychee – chuyên phân phối các sản phẩm độc quyền của thương hiệu Collagen 82x 

82X được biết đến là thương hiệu làm đẹp số 1 Nhật Bản, cung cấp sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da từ bên trong, thành phần thiên nhiên lành tính, mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ của phụ nữ hiện đại. Sự hợp tác giữa Lychee và Như Hoa xuất phát từ mong muốn chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt Nam. 

5/ O2 SPA Beauty & Clinic (tháng 5/2022) 

Trong những năm qua, Thẩm mỹ Như Hoa luôn chú trọng tìm kiếm, hợp tác cùng những thương hiệu làm đẹp uy tín, có tâm và O2 SPA Beauty & Clinic là một trong số đó. O2 SPA Beauty & Clinic có địa chỉ tại Thành phố Tuyên Quang.  Sự hợp tác của Thẩm mỹ Như Hoa và O2 SPA Beauty & Clinic là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách Hà Nội – Tuyên Quang, giúp khách hàng của cả hai cơ sở có cơ hội tiếp cận các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng hơn, chất lượng và chuyên nghiệp. 

6/ Đối tác với Thẩm mỹ NT Beauty

Thẩm mỹ NT Beauty là thương hiệu thuộc ngành Chăm sóc sắc đẹp, địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại Bắc Ninh. Sự hợp tác của hai thương hiệu không chỉ giúp khách hàng của Thẩm mỹ Như Hoa mà khách hàng của Thẩm mỹ NT Beauty nói riêng, những người yêu làm đẹp tại Bắc Ninh nói chung có thêm những lựa chọn, những dịch vụ, những trải nghiệm tốt hơn nữa. 

Chị Dương Hồng Nhung – Chủ thương hiệu Thẩm mỹ NT Beauty chia sẻ thêm về cơ duyên trở thành đối tác của Thẩm mỹ Như Hoa: 

“Trong quá trình trò chuyện cùng khách hàng của mình, tôi biết được ở Bắc Ninh có khá nhiều người đã làm mũi tại Thẩm mỹ Như Hoa. Có người làm nơi khác bị hỏng, được Tiến sĩ thẩm mỹ Tống Hải sửa lại thành công. Họ khen bác sĩ có tâm, làm việc chỉn chu, cẩn thận, chuyên nghiệp. 

Tin vào lời phản hồi của khách hàng, tôi quyết định tìm hiểu kỹ hơn về Thẩm mỹ Như Hoa. Cảm thấy 2 thương hiệu có nhiều điểm tương đồng về quan điểm, mục tiêu, tôi quyết định lựa chọn nơi đây để hợp tác”. 

7/ Gạo Nâu chụp ảnh 

Gạo Nâu chụp ảnh trực thuộc Công ty Gạo Nâu Basic – đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp và cao cấp. Tháng 1/2024, Thẩm mỹ Như Hoa chính thức trở thành đối tác của Gạo Nâu chụp ảnh. Theo đó, khách hàng của Thẩm mỹ Như Hoa sẽ được tặng gói chụp ảnh chuyên nghiệp tại Gạo Nâu. Sự hợp tác này nhằm mang đến cho khách hàng của Thẩm mỹ Như Hoa những tấm hình đẹp, lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ sau khi thăng hạng nhan sắc thành công.