Văn hóa doanh nghiệp của Thẩm Mỹ Như Hoa

1. Văn hóa doanh nghiệp của Thẩm mỹ Như Hoa là thường xuyên tổ chức các buổi/ khóa đào tạo giúp nhân viên phát triển bản thân

Giữa hàng ngàn cơ sở làm đẹp, Thẩm mỹ Như Hoa vẫn giữ được lượng khách hàng ổn định và ngày càng tăng lên. Một trong những bí quyết để chúng tôi làm được điều đó chính là nằm ở Văn hóa doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự qua các lớp học kỹ năng – điều thực sự làm nên sự khác biệt cho Thẩm mỹ Như Hoa.

Ban lãnh đạo Thẩm mỹ Như Hoa thường xuyên tổ chức rất nhiều các lớp học khác nhằm nâng cao chuyên môn và kỹ năng mềm khác cho nhân viên, như “Làm chủ giọng nói”, “Kỹ năng Viết chuyên nghiệp Content Marketing, PR”, “1 tiếng sinh hoạt toàn khối”,…

văn hoá doanh nghiệp

Sau những giờ phút làm việc tập trung, chuyên nghiệp, các bạn nhân viên tiếp tục hòa vào không khí học tập sôi nổi. Mỗi cá nhân luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để tập thể Như Hoa ngày càng gắn bó, phát triển và mang đến cho khách hàng địa chỉ làm đẹp thật sự chất lượng.

văn hoá doanh nghiệp

Đó cũng là lý do từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ Như Hoa luôn có được chỗ đứng nhất định trong ngành làm đẹp. Và trong tương lai, chỗ đứng này sẽ ngày càng được khẳng định, thêm vững vàng và vươn cao.

2. Hình ảnh quen thuộc mỗi sáng thứ 2 đầu tuần tại Thẩm mỹ Như Hoa

8h sáng, toàn bộ các thành viên của nhà Như Hoa, từ bộ phận bảo vệ, tạp vụ, lễ tân đến team phòng phẫu thuật, CSKH… đã có mặt đông đủ thể tham gia buổi sinh hoạt đầu tuần.

Tại đây, những vấn đề, câu chuyện của tuần trước sẽ được các bộ phận chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn, phối hợp nhịp nhàng. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung: Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

văn hoá doanh nghiệp văn hoá doanh nghiệp
văn hoá doanh nghiệp văn hoá doanh nghiệp

3. Tổ chức sinh nhật, tặng quà cho tất cả nhân viên

Không chỉ quan tâm đến chất lượng công việc, Ban lãnh đạo Như Hoa còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của toàn bộ nhân viên. Thẩm mỹ Như Hoa thường xuyên tổ chức các buổi sinh nhật, tặng quà cho tất cả nhân viên không chỉ dịp lễ mà còn các ngày đặc biệt khác.

văn hoá doanh nghiệp

Các chị em Như Hoa được tặng quà nhân dịp 8/3

văn hoá doanh nghiệp

Tiệc sinh nhật bất ngờ cho các thành viên tháng 12

văn hoá doanh nghiệp

Ông già Noel của Thẩm mỹ Như Hoa đi phát quà cho các bé

văn hoá doanh nghiệpThẩm mỹ Như Hoa tổ chức Year End Party cho toàn bộ nhân viên với thông điệp “Gắn kết yêu thương”

4. Hàng năm, đội ngũ nhân viên đều được tổ chức đi du lịch

văn hoá doanh nghiệp

Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức cho toàn thể nhân viên du lịch Sapa

văn hoá doanh nghiệp

Nhân viên tham gia Team building

văn hoá doanh nghiệp1 chuyến du lịch khác của team Như Hoa tại Quảng Bình

5.  Tuyên dương, khen thưởng

Thẩm mỹ Như Hoa thường xuyên tuyên dương, khen thưởng với những cá nhân, tập thể xuất sắc và có cống hiến trong công việc. Đây vừa là sự khích lệ vừa là sự động viên với từng cá nhân nhân viên.

văn hoá doanh nghiệp

Những khoảnh khắc xúc động và đáng nhớ trong lễ trao giải “Chăm sóc kịp thời – Mọi nơi – Mọi lúc”

văn hoá doanh nghiệp

Những khoảnh khắc xúc động và đáng nhớ trong lễ trao giải “Chăm sóc kịp thời – Mọi nơi – Mọi lúc”

văn hoá doanh nghiệpĐội ngũ nhân viên được trao giải và vinh danh đêm tiệc Year End Party

6. Chăm lo cho từng bữa ăn của nhân viên (cơm trưa, bữa phụ)

Một ngày làm việc của cô Nguyễn Minh sẽ bắt đầu vào lúc 5 giờ sáng. Khi ấy, cô sẽ đích thân đi chợ để lựa chọn những thực phẩm tươi – ngon nhất. “Thường sẽ là mùa nào thức nấy, thực đơn của 7 ngày trong tuần sẽ khác nhau, không trùng lặp món để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng”, cô Minh chia sẻ.

Sau khi đi chợ, cô sẽ tiến hành sơ chế, chế biến món ăn. Đến 11 giờ trưa, các phần cơm nóng hổi, ngon lành, bổ dưỡng đã sẵn sàng để mọi người thưởng thức. Chiều đến, cô Minh sẽ đi phát bữa phụ chiều cho mọi người Quỹ thời gian còn lại, cô sẽ tập trung vào việc dọn dẹp và giặt giũ quần áo đồng phục của thẩm mỹ viện.

văn hoá doanh nghiệpBữa phụ chiều tại Thẩm mỹ Như Hoa dành cho nhân viên

Tại Thẩm mỹ Như Hoa, mọi người đều đồng tình với nhau rằng: “Cô Minh rất mát tay, ai ăn cơm cô nấu đều tăng cân nhanh chóng”. Đối với cô Minh, đây là niềm vui và cũng là động lực để cô thêm gắn bó với công việc.

Gắn bó với Thẩm mỹ Như Hoa đã hơn 6 năm, cô Minh luôn hoàn thành tốt vai trò là “hậu phương” cho những “chiến sĩ” trên hành trình thăng hạng nhan sắc cho khách hàng.

7. Quan tâm đến gia đình nhân viên

Một điều đặc biệt tại Thẩm mỹ Như Hoa là ban lãnh đạo không chỉ quan tâm đến nhân sự mà còn có sự quan tâm đặc biết tới gia đình nhân viên.

văn hoá doanh nghiệpThẩm mỹ Như Hoa tặng quà Tết cho bố mẹ nhân viên