• Thông tin thiết yếu
 • Quy trình thực hiện
 • Quà tặng
 • Chế độ bảo hành
 • Bác sĩ thực hiện

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại giúp cải thiện và tái tạo hình dáng – màu sắc – chức năng của răng, mang lại một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng và đều đẹp tự nhiên.

 • Tái tạo hình thể và màu sắc, giúp răng thẳng hàng và đẹp hơn
 • Cân bằng, tái lập lại khớp cắn, phục hồi chức năng ăn nhai
 • Bảo vệ răng, tăng độ khỏe và tuổi thọ của răng.

Nhờ đó, khách hàng sẽ có nụ cười khỏe mạnh, hoàn hảo, tăng sự tự tin trong công việc và cuộc sống. 

– Răng tỷ lệ xấu: Răng thưa, răng hô, móm nhẹ, răng lệch lạc không điều trị chỉnh nha được, răng có hình dạng bất thường, bọc răng sứ sẽ giúp tái tạo hình thể răng, cho hàm răng đều đẹp như mong muốn.

– Mô răng yếu: Răng sâu vỡ lớn, răng đã điều trị tủy, thiếu sản men – ngà, bọc răng sứ để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ,… và kéo dài tuổi thọ của răng.

– Răng bị tổn thương: Răng bị mòn mặt nhai, bị sứt mẻ nhiều, răng gãy do chấn thương, răng bị nứt,… bọc răng sứ là giải pháp hợp lý để phục hồi hình thể, chức năng răng.

– Răng xỉn màu: Răng đổi màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluor áp dụng phương pháp tẩy trắng răng không hiệu quả cần bọc răng sứ để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ trắng sáng hơn.

– Các trường hợp khác: 

 • Trường hợp khách hàng đã từng làm răng sứ nhưng bị hư hỏng cũng có thể tiến hành bọc lại răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe.
 • Một số trường hợp mất răng, cần phục hình bằng phương pháp cấy ghép Implant có thể kết hợp bọc răng sứ thẩm mỹ. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bất kì một dịch vụ nha khoa nào, khách hàng sẽ được khám tổng quan để biết được sức khỏe răng miệng hiện tại. Bọc răng sứ cũng vậy. 

Cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, chụp X-quang toàn cảnh hàm răng, phân tích tình trạng răng, tư vấn về quy trình thực hiện, các loại răng sứ, đồng thời phác thảo hình thể tương lai của răng sứ thẩm mỹ và trao đổi để tạo ra sự đồng thuận.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, sửa soạn cùi răng

Khách hàng sau khi đồng thuận với phương án thẩm mỹ của bác sĩ sẽ được vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng hoặc lấy cao răng, loại bỏ mảng bám (nếu có). 

Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê và sửa soạn cùi răng.

Bước 3: Lấy dấu răng

Sau khi công đoạn sửa soạn cùi răng hoàn tất, bác sĩ giúp khách hàng lấy dấu răng, so màu răng để chọn ra màu sắc răng sứ phù hợp nhất và gửi đến phòng Labo.

Bước 4: Lắp răng tạm

Trong thời gian chờ để được lắp răng sứ, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho khách hàng nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Bước 5: Chế tác răng sứ

Sau khi nhận được mẫu dấu răng của khách hàng, các kỹ thuật viên của phòng Labo sẽ chế tác mão răng sứ theo đúng kích cỡ và màu sắc mà bạn đã lựa chọn.

Lưu ý: Hiện tại, Thẩm mỹ Như Hoa đã đầu tư máy nướng sứ ngay tại phòng khám nha khoa. Răng sứ sẽ được hoàn thiện ngay tại phòng khám, giúp giảm thời gian chờ đợi, số lần đi lại cho khách hàng và cho màu sắc răng sứ trong hơn, thật hơn. 

Bước 6: Tạo màng Seal Protect bảo vệ ngà răng và lắp răng vĩnh viễn

Sau khi gắn răng sứ, bác sĩ sẽ chỉnh sửa và kiểm tra để đảm bảo độ trùng khít cũng như tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng sứ, hoàn tất quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bước 7: Dặn dò khách hàng về một số lưu ý sau khi bọc răng sứ 

  Tư vấn dịch vụ miễn phí

  Hãy điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá ưu đãi lăn bánh sau 5 phút đăng ký