• Thông tin thiết yếu
  • Quy trình thực hiện
  • Quà tặng
  • Chế độ bảo hành
  • Bác sĩ thực hiện

1/ Khái niệm

Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa ở bụng một cách nhanh chóng. Thông thường, mỗi người có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ thừa được hút ra chính là lớp mỡ ở sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.

Theo các chuyên gia, hút mỡ bụng sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ thừa trong thời điểm hút mỡ nhưng bản chất của cơ thể sống là không ngừng chuyển hóa năng lượng, và phần năng lượng dư thừa vẫn tiếp tục tích tụ thành mô mỡ ở các vùng bụng. Do đó bạn vẫn có thể tích mỡ tại khu vực đã hút. Nhưng lần này, mỡ sẽ không tập trung vào đó nữa mà phân bổ đều hơn trên cơ thể.

2/ Mức độ cải thiện

Loại bỏ lớp mỡ thừa mà không cần mất nhiều thời gian, công sức cho việc ăn kiêng, tập luyện khắc khổ.

Số đo vòng 2 giảm đáng kể, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu eo thon, bụng phẳng, săn chắc; tự tin hơn khi lựa chọn trang phục. 

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người.

3/ Đối tượng

Hút mỡ bụng là kỹ thuật dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với thiết bị nội soi để đánh tan và đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể; giúp chị em lấy lại vóc dáng thon thả, săn chắc.

Đây được xem là phương pháp “cứu cánh” đối với những chị em có mỡ thừa ở vùng bụng phía trên/dưới rốn, hai bên eo, đặc biệt là mẹ bỉm sữa sau sinh, nhân viên văn phòng, nam giới bụng mỡ do bia rượu…. muốn giảm mỡ ở vùng bụng nhưng: 

– Quá bận rộn để tập thể dục.  

– Ngại ăn kiêng.

– Đã áp dụng nhiều cách giảm mỡ vẫn không hiệu quả.

4/ Kết quả thực tế 

Hút mỡ bụng là dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện, quy trình phẫu thuật sẽ bao gồm các bước sau: 

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám, mô phỏng kết quả bằng công nghệ Vectra XT 3D 

Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng khách hàng đang gặp phải, tư vấn về phương pháp hút mỡ bụng và sử dụng máy Vectra XT 3D để mô phỏng trước kết quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm cần thiết 

Những người hút mỡ cần có sức khoẻ tốt, do đó việc kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật là bước không thể thiếu. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số thủ tục cần thiết như xét nghiệm máu, siêu âm vùng bụng, kiểm tra tiền sử bệnh án, đo huyết áp, đo nhịp tim, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vùng cần hút mỡ 

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí có mỡ thừa và cần phải loại bỏ. Bước 4: Sát khuẩn và gây mê.
Bước 5: Tiến hành loại bỏ mỡ bụng

Sau khi bước gây mê được hoàn tất, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở vùng bụng, đưa đầu hút được nối thông với máy chân không để tiến hành loại bỏ mỡ thừa. Các mô mỡ sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành PTTM, bác sĩ của Thẩm mỹ Như Hoa sẽ thực hiện hút mỡ một cách chính xác, nhanh gọn. 

Bước 6: Làm gọn vùng da bụng sau hút mỡ (nếu cần thiết) 

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ giúp khách hàng làm gọn và săn chắc vùng da bụng.

Cụ thể, nếu việc hút mỡ khiến da bị chùng nhão và chảy xệ, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, thực hiện tạo hình thành bụng (có thể kết hợp tạo hình rốn mới) 

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Đa số khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện khoảng 1 ngày. Thẩm mỹ Như Hoa sẽ có điều dưỡng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quãng thời gian lưu viện, hướng dẫn chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi và ăn uống tại nhà để vết thương mau chóng phục hồi và đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Bước 8: Theo dõi hậu phẫu 

Khi trở về nhà, khách hàng sẽ có một nhân viên chăm sóc qua điện thoại đồng hành suốt quá trình hậu phẫu. 

– Nhân viên chăm sóc, đồng hành suốt sau khi thực hiện dịch vụ.

– Xe đưa đón nội thành Hà Nội miễn phí.

– Gói khám xét nghiệm sức khỏe tổng quát. 

– Thuốc: kháng sinh, cầm máu, giảm phù nề.
– Gói giảm đau sau phẫu thuật. 

– Khẩu trang y tế, gương soi, giấy thấm dầu.

– Bông tăm, nước muối sinh lý và Betadine.

– Gen định hình.

Thời gian bảo hành: 1 năm 

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 bác sĩ: 

1/ Tiến sĩ, Bác sĩ Tống Hải
2/ Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Hùng

    Tư vấn dịch vụ miễn phí

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá ưu đãi lăn bánh sau 5 phút đăng ký