THẨM MỸ NHƯ HOA ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN AN TOÀN SỐ 1 HÀ NỘI 

Thẩm mỹ Như Hoa là đơn vị làm đẹp an toàn, uy tín số 1 tại Hà Nội, chúng tôi đi đầu trong thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại miền Bắc. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp,  thẩm mỹ Như Hoa tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Hiện tại, Như Hoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong nước trải qua quá trình tu nghiệp tại nước ngoài.  

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh tân trang ngoại hình “Thổi hồn sắc đẹp”  cho những khách hàng trên hành trình chinh phục nhan sắc. Thẩm mỹ Như Hoa luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn. Chúng tôi cam kết về tính hiệu quả của dịch vụ và phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN – GIÀU KINH NGHIỆM

Ảnh: e

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ Như Hoa là những người giỏi chuyên môn, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ- phẫu thuật tạo hình. 

Dr Tống Hải là 1 trong Top 3 bác sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ, thương hiệu bác sĩ hàng đầu về mũi tại khu vực miền Bắc. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, nhiều năm tu nghiệp tại Singapore.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI – TIỆN NGHI 

Ảnh: 

Thẩm mỹ Như Hoa trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại- tiện nghi. Phòng phẫu thuật hiện đại, được trang bị hệ thống công nghệ và dụng cụ vô trùng, đảm bảo chứng nhận của Bộ Y Tế. 

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Ảnh: 

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, tại Thẩm mỹ Như Hoa luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Ảnh: 

Thẩm mỹ Như Hoa có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tận tình, chu đáo khi tiếp xúc với khách hàng, sẽ đem lại phong thái chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

HÀNG NGÀN LỘT XÁC NGOẠI HÌNH 

Ảnh: 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NHƯ HOA 

Video: 3 Video 

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ NHƯ HOA

Video chương trình Bác sĩ Tống Hải, link báo chí.