Giới thiệu Thẩm mỹ Như Hoa: Chuẩn y khoa đến từng chi tiết!

Được thành lập vào ngày 13/3/2012, Thẩm mỹ Như Hoa đã trải qua nhiều năm phát triển, trưởng thành, hướng đến sứ mệnh lan tỏa tri thức thẩm mỹ, thăng hạng nhan sắc cho mọi người.

“Thẩm mỹ Như Hoa” đã trở thành thương hiệu ăn sâu trong suy nghĩ của nhiều người, về một trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu Hà Nội, với các dịch vụ nổi bật như: Nâng mũi, cắt mí, chăm sóc da, nha khoa…

Một trong những ưu điểm nổi bật của chúng tôi nằm ở đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là Tiến sĩ, bác sĩ Tống Hải – Top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất miền Bắc.

Hiện, bác sĩ Tống Hải đang là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại khoa thẩm mỹ chỉnh hình của Trung tâm bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc gia và Học viện Quân y.

Bác sĩ Tống Hải chính là người đặt ra yêu cầu “chuẩn y khoa” tới từng chi tiết, công đoạn ở bất kỳ dịch vụ nào tại Thẩm mỹ Như Hoa, qua đó tạo ra điểm đến đáng tin cậy cho những người yêu và hướng về cái đẹp.

Không chỉ mang đến ấn tượng về chất lượng chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ Như Hoa còn chú trọng tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, để mỗi nhân viên phát triển tối đa bản thân.

Từ đây, chúng tôi tự tin mang tới trải nghiệm dịch vụ xuất sắc “5 sao” tới mọi khách hàng!

Chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” gây tiếng vang trong và ngoài nước chính là chương trình do Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức, với mục đích mang đến giá trị nhân văn, thay đổi ngoại hình cho những nhân vật có hoàn cảnh không may mắn.

Một dự án đáng chú ý khác của Thẩm mỹ Như Hoa là “Chuyên trang Đẹp Như Hoa: Lan tỏa tri thức thẩm mỹ!“.
Đây là trang nội dung chuyên nghiệp, cung cấp nhiều bài viết, hình ảnh và video clip kiến thức, thông tin hữu ích và giải trí, liên quan tới lĩnh vực thẩm mỹ, sắc đẹp, với số lượt truy cập hơn 60.000 mỗi tháng.

Trang chủ Facebook Instagram Youtube Twitter Google+